1. Vị trí đắc địa, trung tâm của Mascity Bắc Giang

Vị trí Mascity Bắc Giang

Vị trí đắc địa, trung tâm của Mascity Bắc Giang

Vị trí Mascity Bắc Giang, với vị thế là trung tâm nối kết giữa các tỉnh thuộc vùng Đồng Bằng sông Hồng, các tỉnh phía Đông Bắc và thủ đô Hà Nội, đặc biệt nổi bật là điểm giao thông quan trọng của tuyến vận chuyển khu vực phía Bắc và trung tâm trung chuyển giao thương với tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc. Chính vì lẽ này, tốc độ phát triển kinh tế của Bắc Giang không ngừng gia tăng.

Vị trí Mascity Bắc Giang trên thực tế
Vị trí Mascity Bắc Giang trên thực tế
Mascity Bắc Giang - Trung tâm hành chính thành phố Bắc Giang
Mascity Bắc Giang – Trung tâm hành chính thành phố Bắc Giang

Ngoài ra, hệ thống cơ sở hạ tầng của thành phố đang được quy hoạch, xây dựng và hoàn thiện mạnh mẽ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đón đầu làn sóng đầu tư vào thị trường bất động sản.

Hiện tại, Bắc Giang đã phát triển đến 6 khu công nghiệp, với tổng diện tích gần 1.500ha, là nơi đặt chân của nhiều doanh nghiệp và quản lý nước ngoài. Điều này tạo ra một môi trường sống và làm việc đáng chú ý. Sự xuất hiện của dự án Mascity Bắc Giang tại đây thực sự là một “đỉnh núi” hoàn thiện, giải quyết một cách xuất sắc nhu cầu về bất động sản cao cấp tại vùng này.

Vị trí Mascity Bắc Giang
Vị trí Mascity Bắc Giang

Vị trí Mascity Bắc Giang được xây dựng tại mặt đường tỉnh lộ 293, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Vị trí của Mascity Bắc Giang được đánh giá là vô cùng đắc địa, với sự kết nối chặt chẽ với các tuyến đường chính của thành phố:

  • Hướng Đông Nam giáp với đường Ngô Gia Tự và khu công viên.
  • Hướng Đông Bắc kết nối với đường Nguyễn Gia Thiều.
  • Hướng Tây Nam giao với đường Nguyễn Văn Mẫn.
  • Hướng Tây Bắc nối liền với đường Nguyễn Thị Lưu.

Vị trí Mascity Bắc Giang được đánh giá cao, chiếm giữ ngay tại mặt tỉnh lộ 293, cạnh trung tâm hành chính mới của thành phố Bắc Giang, với bốn mặt tiếp xúc trực tiếp với các tuyến giao thông chủ đạo của thành phố Bắc Giang, tạo nên điểm “kim cương” của khu vực.

Hơn nữa, Vị trí Mascity Bắc Giang tận dụng vị trí độc đáo sát với khu trung tâm hành chính mới của thành phố và mặt đường tỉnh lộ 293, trục đường Tây Yên Tử.

Điều này mang lại cho cư dân tương lai cơ hội giao thương và di chuyển thuận lợi tới các vị trí tiện ích của thành phố. Đồng thời, với vị trí “nhì cận giang” đặc biệt của Mascity Bắc Giang, chắc chắn chủ nhân sẽ trải nghiệm không gian sống tinh khiết và thoáng đãng quanh năm. Có thể khẳng định rằng, vị trí Mascity Bắc Giang chính là trái tim của sự thịnh vượng của thành phố.

Từ vị trí Mascity Bắc Giang, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp ở các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hà Nội,… Ngoài ra, vị trí này giúp cư dân kết nối nhanh chóng với các cơ quan quản lý và dịch vụ quan trọng, bao gồm:

  • Mất 5-10 phút để đến cơ quan hành chính quan trọng.
  • Mất 5 phút để đến bưu điện tỉnh Bắc Giang.
  • Mất 5 phút di chuyển đến chợ trung tâm thành phố.
  • Mất 15 phút di chuyển đến bệnh viện đa khoa tỉnh.

Bảng giá và chính sách bán hàng của Mascity Bắc Giang

Để biết được bảng giá và chính sách bán hàng của Mascity Bắc Giang. Quý khách vui lòng tải thông tin theo link dưới đây.

Tải xuống bảng giá, tài liệu Mascity Bắc Giang

Các tài liệu khách hàng nhận được gồm: Bảng giá đợt 1 ưu đãi, Thiết kế mặt bằng và chi tiết thiết kế, Chính sách bán hàng và Tiến độ thanh toán

Logo Mascity Bắc Giang

Bảng giá, tài liệu

Xêm thêm các thông tin khác

1. Vị trí đắc địa, trung tâm của Mascity Bắc Giang

Mascity Bắc Giang nằm ở vị trí trung tâm trong khu vực Trung tâm Hành chính mới Thành phố Bắc Giang, nơi có hạ tầng [...]

xem ngay
2. Mặt bằng, thiết kế liền kề Mascity Bắc Giang

Đây là sản phẩm đất nền hiếm có ở trung tâm thành phố Bắc Giang, nơi mà quỹ đất cho dự án rất hữu hạn [...]

xem ngay
3. Tiện ích Mascity Bắc Giang – Tiện ích đầy đủ trung tâm

Vì ở khu vực trung tâm nên cư dân tại Mascity sử dụng được các tiện ích ngoại khu như BigC Bắc Giang, cá khu [...]

xem ngay
4. Tài liệu, Bảng giá Mascity Bắc Giang

Bảng giá Mascity Bắc Giang hiện tại chưa được thông báo ra thị trường. Khác biệt so với các dự án trước đây, việc mở [...]

xem ngay
5. Chính sách bán hàng Mascity Bắc Giang

Tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt. Quý khách hàng có thể lựa chọn theo 3 hình thức thanh toán chính: Thanh toán theo [...]

xem ngay
6. Tin tức Mascity Bắc Giang – Tin tức mới nhất

Dự án Lumi Hà Nội sẽ được triển khai theo nhiều giai đoạn và cung cấp khoảng 4.000 căn hộ. Thuộc 9 tòa tháp có [...]

xem ngay
5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để đăng ký xem nhà mẫu, quý khách vui lòng gọi Hotline097.668.9191